15:18 ICT Thứ bảy, 21/10/2017

Trang nhất » Kỹ thuật &Thú y » Về Gia súc

“Kiện tướng” nuôi dê tiết lộ bí quyết chọn dê giống và kỹ thuật phối giống

Không phải ngẫu nhiên mà những người dân thị xã Tam Điệp gọi ông Trịnh Văn Đàm ở thôn 12, xã Đông Sơn là "kiện tướng" nuôi dê nơi thâm sơn cùng cốc. Trò chuyện với PV Dân Việt nhân dịp đầu xuân mới, chủ nhân của kho tài sản giá trị khổng lồ chia sẻ: "Để thu được lợi nhuận cao, kỹ thuật chọn dê giống và kỹ thuật phối giống là một trong những yếu tố tiên quyết".

Cách chăm sóc, nuôi dưỡng dê từ sơ sinh đến cai sữa

"Để dê sinh trưởng và phát triển tốt, giai đoạn nuôi dê từ sơ sinh đến cai sữa được đánh giá là một trong những bước đệm đầu quan trọng" - anh Đinh Văn Quỳnh (xã Kỳ Phú, Nho Quan, Ninh Bình) - chủ nhân của khoảng 30 chú dê cho thu lãi hàng trăm triệu đồng mỗi năm chia sẻ.

Kỹ thuật nuôi bê sữa cái bằng sữa bột công nghiệp

Để khuyến khích các hộ chăn nuôi bò sữa ở trong tỉnh tích cực áp dụng phương pháp chăn nuôi này, đồng thời giúp bà con có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc đàn bê, chúng tôi giới thiệu đến bà con nông dân kỹ thuật nuôi bê sữa cái bằng sữa bột công nghiệp theo các bước sau đây:

35 câu hỏi và đáp về bệnh trâu bò của Viện chăn nuôi

Công ty Tam nông xin giới thiệu 35 câu hỏi thường gặp trong chăn nuôi bò của bà con nông dân chăn nuôi.

TỔNG QUAN KỸ THUẬT CHĂN NUÔI TRÂU BÒ

CÔNG TY TAM NÔNG XIN GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ KỸ THUẬT CƠ BẢN CHĂN NUÔI TRÂU BÒ TRONG NÔNG HỘ

Cách trồng 2 giống cỏ mới canada

KỸ THUẬT TRÔNG CỎ CANADA

Kỹ thuật trồng cỏ VA06

Chọn cây thành thục đạt 6 tháng tuổi trở lên, khoẻ, không bị sâu bệnh sau đó bóc hết lá bẹ ở mầm nách rồi dùng dao sắc cắt thành từng đoạn (không bẻ hoặc kê lên miếng gỗ chặt để tránh làm dập hom ảnh hưởng đến mầm hoặc rễ gây sâu bệnh), cắt nghiêng, mỗi đoạn 1 mắt, mỗi mắt có 1 mầm nách


Các tin khác

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8  Trang sau 

Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty Tam Nông

Giới thiệu về Công ty Tam Nông CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TAM NÔNG PHỤC VỤ SỰ NGHIỆP NÔNG NGHIỆP, NÔNG DÂN VÀ NÔNG THÔN Địa chỉ Trụ sở chính : 1C11 KDC Nam Long, KP 3A - Hà Huy Giáp - P. Thạnh Lộc - Quận 12 Điện thoại : 0907331580 - 0903809944    1. THỰC HIỆN TRIỂN...

Quảng cáo

Đất sinh học Sagođa
N200 pro
ga choi lai
men vi sinh hoạt tính
balasa NO 1