09:19 ICT Thứ bảy, 18/08/2018

Quy trình kỹ thuật

  Lượt truy cập

  Đang truy cậpĐang truy cập : 49


  Hôm nayHôm nay : 75

  Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12722

  Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3473508

  Sản Phẩm

   Liên kết

   Thương hiệu Việt
   Văn bản pháp lý

   Trang nhất » Kỹ thuật &Thú y » Về Thuỷ sản

   Quy trình điều trị dịch bệnh cá Rô phi

   Bơi thất thường, bơi xoẵn vặn, thân xuất hiện màu đen, lồi một bên hoặc 2 bên mắt, mắt kéo màng, hoại tử và dẫn đến mù, xuất huyết trên mang hoặc gốc các vây. Cá khó thở và mất khả năng định hướng trong nước. Mặc dù chúng vẫn còn đáp ứng với kích thích, nhưng khả năng điều chỉnh chuyển động kém.

   Bệnh Liên cầu khuẩn ở cá rô phi

   Cá rô phi bị bệnh thường có triệu chứng: Bơi thất thường, bơi xoẵn vặn, thân xuất hiện màu đen, lồi một bên hoặc 2 bên mắt, mắt kéo màng, hoại tử và dẫn đến mù, xuất huyết trên mang hoặc gốc các vây. Cá khó thở và mất khả năng định hướng trong nước. Mặc dù chúng vẫn còn đáp ứng với kích thích, nhưng khả năng điều chỉnh chuyển động kém.

   CHẠCH BÙN (Misgurnus anguillicaudatus Cantor)

   Nhiệt độ phù hợp cho chạch sinh trưởng từ 15-30oC, thích hợp nhất từ 25-27oC. Ở nhiệt độ này chạch ăn khỏe và mau lớn. Chạch mới nở chỉ to bằng đầu kim khâu, sau 1 tháng có chiều dài 2-3 cm, sau nửa năm được 4-6 cm, chạch trưởng thành nặng 30-60g, con to nhất nặng 100 g dài 20 cm.

   KỸ THUẬT NUÔI CÁ RÔ ĐỒNG THƯƠNG PHẨM TRONG AO ĐẤT

   Cá Rô đồng là loài cá bản địa thơm ngon được nhiều người dân ưa chuộng, đặc biệt món canh cá rô trong những buổi trưa hè. Trước đây loài cá này thường không được chú ý phát triển nuôi, ngày nay do nhu cầu tiêu dùng đòi hỏi ngày càng nhiều và nuôi loài cá này mang lại hiệu quả kinh tế cao trong thời gian ngắn. Chính vậy chúng tôi giới thiệu kỹ thuật nuôi cá Rô đồng thương phẩm để bà con cùng tham khảo.


   Các tin khác

   1, 2, 3, 4, 5  Trang sau 

   Giới thiệu

   Giới thiệu về Công ty Tam Nông

   Giới thiệu về Công ty Tam Nông CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TAM NÔNG PHỤC VỤ SỰ NGHIỆP NÔNG NGHIỆP, NÔNG DÂN VÀ NÔNG THÔN Địa chỉ Trụ sở chính : 1C11 KDC Nam Long, KP 3A - Hà Huy Giáp - P. Thạnh Lộc - Quận 12 Điện thoại : 0907331580 - 0903809944    1. THỰC HIỆN TRIỂN...

   Quảng cáo

   Đất sinh học Sagođa
   N200 pro
   ga choi lai
   men vi sinh hoạt tính
   balasa NO 1