09:18 ICT Thứ bảy, 18/08/2018

Sản Phẩm

  Quy trình kỹ thuật

   Lượt truy cập

   Đang truy cậpĐang truy cập : 28


   Hôm nayHôm nay : 54

   Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12701

   Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3473487

   Liên kết

   Thương hiệu Việt
   Văn bản pháp lý

   Trang nhất » Sản phẩm

   Sử dụng men vi sinh ( Balasa No1 và Men vi sinh hoạt tính) trong nuôi thủy sản: Lợi ích và những lưu ý khi sử dụng

   Sử dụng men vi sinh ( Balasa No1 và Men vi sinh hoạt tính) trong nuôi thủy sản: Lợi ích và những lưu ý khi sử dụng

   Kết quả thực hiện tại Trung tâm Tập huấn và Chuyển giao công nghệ Nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long: Nuôi tôm thẻ chân trắng bằng quy trình vi sinh, sau 2 đợt nuôi cho kết quả như sau: Tôm phát triển nhanh, năng suất tôm lên đến 20 tấn/ha. Kích cỡ tôm sau 75 ngày nuôi đạt: 65 con/kg (15,4 gram/con).

   MEN VI SINH HOẠT TÍNH NUÔI BÒ SỮA

   MEN VI SINH HOẠT TÍNH NUÔI BÒ SỮA

   Theo ông Minh, khi sử dụng loại thức ăn này, đàn bò sữa rất khỏe mạnh, ít bệnh tật, phân thải ra ít hôi; đặc biệt mỡ sữa tăng - tỷ lệ mỡ sữa luôn đạt trên 4,25%, tỷ lệ vật chất khô trong sữa đạt trên 14% (trong khi tỷ lệ mỡ sữa và tỷ lệ vật chất khô trong sữa ở bò nuôi không cho ăn thức ăn ủ men bình quân là 3,5% và 12%).

   ĐÁ LIẾM CỦA ANH QUỐC

   Đá liếm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Công ty Tithebarn – Vương quốc Anh. Được thành lập từ năm 1936, đến nay sản phẩm của công ty đã phân phối trên 40 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

   GIỐNG VỊT TRỜI

   GIỐNG VỊT TRỜI

   Hiện tại Vịt trời đang được coi là một món đặc sản trong các nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ cũng như trong các buổi tiếp khách gia đình hoặc doanh nghiệp, bởi mùi vị thơm ngon, giòn ngọt tự nhiên đặc trưng của giống vịt trời. Chính vì vậy, mặc dù giá trị khoảng 200.000 ~ 250.000đ/kg (gấp khoảng 3 tới 4 lần vịt thường), nhưng nhu cầu sử dụng là rất cao nên việc đầu ra cho các trang trại lớn hay hộ chăn nuôi gia đình là rất sẵn sàng.

   Intra Hydrocare - Làm sạch lòng ống nước trong chăn nuôi

   Intra Hydrocare - Làm sạch lòng ống nước trong chăn nuôi

   Intra Hydrocare - Làm sạch lòng ống nước trong chăn nuôi

   HAI GIỐNG CỎ MỚI NĂNG XUẤT CAO CHO BÒ

   HAI GIỐNG CỎ MỚI NĂNG XUẤT CAO CHO BÒ

   Hai giống cỏ này đã được Cục trồng trọt - Bộ nông nghiệp & PTNT công nhận giống cây trồng nông nghiệp mới và cho phép trồng đại trà tại Việt Nam từ tháng 10/2010

   NANO BẠC DÙNG CHO CHĂN NUÔI

   NANO BẠC DÙNG CHO CHĂN NUÔI

   Nano bạc cũng được sử dụng như một loại thuốc sát khuẩn chuồng trại, khử mùi hôi chuồng trại, tiêu diệt mầm bệnh, các loại vi khuẩn, vi rút có hại cho vật nuôi, cực kỳ hiệu quả trong việc phòng dịch và dập dịch, và hoàn toàn không độc hại cho người và vật nuôi.

   Cỏ Mồm - Giống cỏ chịu ngập, tự cố định đạm, năng xuất cao

   Cỏ Mồm - Giống cỏ chịu ngập, tự cố định đạm, năng xuất cao

   Cỏ Mồm (Hymenachne acutigluma) thuộc họ Hòa Thảo (Gramineae) mọc phổ biến ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Cỏ Mồm là cây hằng niên thủy sinh hay bán thủy sinh, có thể dài đến hơn 4m, rễ có các node sần, có thể phát triển tốt trong bùn hay nước sâu, chịu đựng được ngập nước, sinh trưởng tốt do phát tán hạt vào bùn Với ưu thế là cây thức ăn địa phương thích nghi tốt, có khả năng tái sinh cao, chất lượng tốt,

   ĐẤT SINH HỌC SAGOĐA

   Đất Sagođa với nguyên liệu chính là đệm lót sinh học ( sản phẩm của công nghệ chăn nuôi không mùi hôi , một tiến bộ kỹ thuật vượt bậc về công nghệ sử lý chất thải trong chăn nuôi ở Việt nam vừa mới được Bộ Nông nghiệp &PTNT công nhận tháng 10 năm 2013)

   Máy ấp trứng gia cầm hoàn toàn tự động

   Máy ấp trứng gia cầm hoàn toàn tự động với nhiều thiết bị ngoại nhập, đặc biệt là tự động đảo trứng với mọi công suất, vỏ máy bằng thép không rỉ và ninox. Chi tiết về qui trình ấp sẽ được cung cấp cho khách hàng khi giao nhận máy.

    

   Giới thiệu

   Giới thiệu về Công ty Tam Nông

   Giới thiệu về Công ty Tam Nông CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TAM NÔNG PHỤC VỤ SỰ NGHIỆP NÔNG NGHIỆP, NÔNG DÂN VÀ NÔNG THÔN Địa chỉ Trụ sở chính : 1C11 KDC Nam Long, KP 3A - Hà Huy Giáp - P. Thạnh Lộc - Quận 12 Điện thoại : 0907331580 - 0903809944    1. THỰC HIỆN TRIỂN...

   Quảng cáo

   Đất sinh học Sagođa
   N200 pro
   ga choi lai
   men vi sinh hoạt tính
   balasa NO 1